รูเล็ต

แทง 0 ในเกมรูเล็ตอย่างไร ให้ได้กำไรรัวๆ

รูเล็ต เกมวงล้อที่จะนำโชคมาให้กับผู้เล่นมากมายเกมนี้นิยมเล่นกันมากที่สุดบนเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ Ufabet1688 ซึ่งจะมีให้เล่นเกือบทุกเกม เล่นเกมรูเล็ตอย่างไรให้ได้กำไร นักพนันส่วนใหญ่จะมีเคล็ดลับในการเล่นที่แตกต่างกัน แล้ววันนี้เราก็มีเทคนิคที่ทำเงินเกมรูเล็ตได้มากเป็นพิเศษ นั่นคือการแทงเลข 0 ปกติแล้วนักเดิมพันจะไม่ค่อยนิยมเล่นหมายเลขนี้แต่ลองอ่านบทความนี้ก่อนแทงเลข 0 อย่างไรให้ได้กำไรมาดูกัน

ทำความเข้าใจกับหมายเลข 0

รูเล็ต เป็นเกมเดิมพันที่เกี่ยวกับตัวเลขปกติแล้วนักเดิมพันจะเลือกแทงหมายเลขตั้งแต่ 1-36 แต่เลข 0 จะไม่ค่อยมีใครให้ความสนใจมากเท่าไหร่ เราจึงอยากนำเทคนิคการแทงเลข 0 มาบอกต่อเพื่อให้นักเดิมพันได้ทำเงินจากการเล่นเกมนี้ ถ้าเรารู้จักสังเกตให้ดีเราจะเห็นว่าหมายเลขนี้จะออกบ่อยเช่นกัน ถ้ารูเล็ตไม่มีหมายเลขนี้อาจทำให้นักเดิมพันชนะได้ง่ายยิ่งขึ้น แต่เมื่อมีหมายเลขนี้ทำให้โอกาสชนะลดน้อยลง เลข 0 เปรียบเสมือนหัวใจหลักของเกมนี้ถ้าเราจับจุดอ่อนได้โอกาสชนะมีแน่นอน

สูตรการวางเดิมพันหมายเลข 0

1.การพิจารณาวงล้อ

อันดับแรกให้เราพิจารณา วงล้อเกมรูเล็ต ในแบบของยุโรป เราจะเห็นได้ว่าตัวเลขในวงล้อไม่ได้เรียงกันตามลำดับ หมายเลขจะสลับกัน ให้สังเกตุหมายเลข 0 อยู่ในโซนที่เหมาะสำหรับการโยนลูกบอลให้ตรงเป้าหมายที่หมายเลขนี้ ความลับที่นักเดิมพันไม่เคยรู้ก็คือการโยนลูกบอลให้ตกในโซนที่มี หมายเลข 0 ดีลเลอร์สามารถทำได้ดังนั้นเราต้องพิจารณาตัวเลขในวงล้อก่อนที่เราจะเดิมพัน และตัวเลขที่อยู่ในส่วนนี้เราสามารถวางเดิมพันเพื่อกระจายความเสี่ยงได้

2.รอจังหวะและโอกาส

การรอเราต้องใช้เวลาดังนั้นนักเดิมพันจะต้องมีความอดทนเพื่อโอกาสที่เราจะชนะ แต่ถ้าจะให้แม่นยำเราต้องวิเคราะห์จากสถิติการออกก่อนหน้านั้น ไม่มีบันทึกตารางตัวเลขดังนั้นเราควรจดบันทึกส่วนตัวเอาไว้เพื่อนำมาวิเคราะห์และดูช่วงจังหวะที่ออกเลข 0 ในช่วงจังหวะที่เราดักรอเราสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับการออกผลของรูเล็ตไปด้วยก็ได้เรียกว่าเก็บข้อมูลรายละเอียดใส่คลังความรู้เอาไว้ เมื่อถึงเวลาที่เรามั่นใจว่ารอบนี้จะต้องออกหมายเลขที่เราดักรออยู่ เราสามารถทำการปรับเงินเดิมพันเพื่อเพิ่มกำไรได้อีกด้วย

3.การจัดวางเดิมพัน

เราจะต้องใช้จำนวนเงินที่ต้องเลือกวางเดิมพันทั้งหมด 9 หมายเลขซึ่งจะอยู่ในโซนใกล้กับเลข 0 มากที่สุด หากว่าลูกบอลตกที่หมายเลขที่เราเดิมพันไว้ที่ไม่ใช่หมายเลข 0 เราจะได้รับเงิน 1 เท่า แต่ถ้าผลออกมาลูกบอลตกที่เลข 0 เราจะได้กำไรเพิ่มขึ้นถึง 17 เท่าเลยทีเดียว

จากการทดลองสูตรนี้การันตีได้เลยว่าเป็น สูตรรูเล็ตที่ทำกำไรได้จริง และมีโอกาสชนะสูงถึง 93% เลยเชียวล่ะ หวังว่าสูตรนี้จะทำให้นักพนันทั้งหลายได้รับชัยชนะจากการเล่นเกมรูเล็ตคุณจะโชคดีและได้กำไรก้อนโตแน่นอน ลองนำสูตรนี้ไปใช้ถูกใจทุกคนไม่ผิดหวังแน่นอน